ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM TẠI TRƯỜNG THCS ĐỨC NINH

Năm học 2011 – 2012 trường THCS Đức Ninh tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện – Học sinh tích cực. Đặc biệt nhà trường đã tổ chức thành công” Đêm hội trăng rằm” . Tới dự với đêm hội trăng rằm cùng các cháu thiếu nhi của nhà trươờng oó Đồng chí Vũ Thị Bích Việt – Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang cùng dự  có đồng chí Đinh Công Thơ – Phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Hàm Yên. Ngoài ra còn oó đại biểu đẩng ủy, UBND xã Đức Ninh và công ty TNHH Sao Việt Tuyên Quang.

Đồng chí Vũ Thị Bích Việt đã phát biểu ý kiến mong muốn các cháu thật vui trong đêm hội nhưng không quên nhiệm vụ học tập. Đồng chí đã thay mặt Tỉnh Ủy, HĐND, UBND Tỉnh Tuyên Quang  tặng quà cho các cháu thiếu nhi gồm bộ trống cho liên đội và 10 xuất quà cho học sinh nghèo vượt khó, mỗi xuất quà trị gía  200 000 đồng .

Cũng trong đêm hội trăng rằm các cháu thiếu nhi còn nhận được những món quà của các Bác lãnh đạo huyện ủy, HĐND huyện HàmYên.

Đảng ủy, HĐND, UBND xã Đức Ninh. Cùng sự quan tâm của các cấp lãnh đạo các cháu cũng được công ty TNHH Sao Việt tặng món qùa trị giá 1 500 000 đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại trong đêm hội trăng rằm của nhà trường

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: